Âm Thanh Phòng Họp
InterM đã xây dựng chất lượng âm thanh thương mại và các sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp trong hơn ba thập kỷ. Có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc, Inter-M đã được công nhận là tiêu chuẩn về chất lượng, độ tin cậy và hiệu suất bởi các nhà thầu trên khắp thế giới.

GIẢI PHÁP ÂM THANH PHÒNG HỌP
 

Cong Ty Am Thanh Inter M

 

 

Cho đến năm 2020 với định hương tương lại Inter-M đang hướng tới một giải pháp tích hợp: ÂM THANH - HÌNH ẢNH - TRUYỀN THÔNG. Chúng tôi mang đến một hệ thống âm thanh có khả năng cảm nhận được đến đôi tai, đôi mắt và đặc biệt đến trái tym của bạn.

 

Giai phap am thanh thong bao


Với kinh nghiệm hơn 37 năm phát triện trong thị trường công nghệ âm thanh. Inter-M sẽ cung cấp cho khách hàng giải pháp về các hệ thống âm thanh đáp ứng nhu cầu giảng dạy, hội họp tạo một hệ thống âm thanh phòng họp đạt chuẩn quốc tế.

HỆ THỐNG ÂM THANH HỘI HỌP.

Mọi người tụ tập và chia sẻ ý kiến ​​trong các phòng họp, phòng học. Hãy lấp đầy căn phòng bằng hệ thống âm thanh dễ điều khiển với khả năng phân phối âm thanh rõ ràng từ Inter-M.
 
Giai phap am thanh phong hop

Với hệ thống âm thanh dành cho các khu vực phòng hội nghị, phòng họp thường được sử dụng trong không gian trong nhà nhằm mục đích trao đổi nhiều vấn đề quan trọng vì vậy việc thiết lập giải pháp âm thanh cho những khu vực này là việc rất quan trọng. Hệ thống âm thanh sử dụng cho hội họp phải được tổ chức một cách chặt chẽ để hoạt động chính xác và hiệu quả.

am thanh phòng học

1. Giải Pháp Lắp Loa Âm Trần Cho Phòng Họp

Đối với việc lựa chọn loa thông báo trong giải pháp này, chúng ta cần lựa chọn các sản phẩm loa có khả năng tái tạo âm thanh tốt. Nhằm giúp đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người sử dụng khi thực hiện. Hiện nay, có 3 dòng loa phổ biên cho giải pháp: Loa Âm Trần Inter-M,  Loa Treo Tưởng InterM,  Loa Cột Inter-M
 
loa am tran thong bao

Lắp loa âm trần cho phòng họp, phòng học.

lap loa am tran

Lắp loa âm trần là giải pháp tích hợp âm thanh kết hợp nội thất tuyệt vời


2. Lắp Loa Treo Tường Cho Phòng Học - Phòng Họp

Các hoạt động khác nhau bao gồm hội thảo và các bài giảng được tổ chức tại các trung tâm cũng như trường học. Vì vậy, cần có hệ thống âm thanh rõ ràng ở những địa điểm này. Các giải pháp âm thanh từ loa treo tường Inter-M cung cấp âm thanh rõ ràng và ổn định, không bị biến dạng.
 
Giai phap am thanh thong bao t&c1
Sử dụng loa cột cho hệ thống âm thanh phòng học, phòng họp, hội nghị

Loa cột Inter-M là sản phẩm đạt chuẩn chứng nhận đầu tiên về tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc (Korea industrial Standard mark). Sử dụng trong các môi trường với yếu tố khắt khe sử dụng trình điều khiển 2Way cung cấp âm thanh với chất lượng phong phú đối với hệ thống trong nhà. 
 
Giai phap loa treo tuong1
Giải pháp lắp loa treo tường cho phòng họp, phòng học

Loa treo tường Inter-M với kích thước chiều rộng 104mm -> 200mm thích hợp cho các hệ thống âm thanh trong nhà phù hợp với nhiều không gian diện tích, sản phẩm phù hợp cho không gian nghiêng về nội thất sang trọng.  Sử dụng trình điều khiển dải tần số 4'' có chất lượng âm thanh tuyệt đối, tái tạo âm thanh giọng nói rõ ràng.  


3. Lựa Amply Cho Hệ Thống Thống Báo


sàas


Việc sử dụng bộ khuếch đại trộn tích hợp Inter-M cho phép tiếp nhận âm thanh mạng và điều khiển từ xa. Nó có thể được sử dụng ở nhiều nơi khác nhau như cơ sở giáo dục, văn phòng, phòng họp và môi trường lắp đặt như camera quan sát yêu cầu truyền âm thanh qua mạng. Việc sự dụng Amply Inter-M tạo cho đầu ra một hiêu suất cao khi phát, nó cung cấp tốc độ tín hiệu phát nhanh hơn.

amply interm


Amply Inter-M được tối ưu hóa nhằm mục đích sử dụng trong các môi trường với yếu tố khắt khe với không gian rộng. Ampy Inter-M đạt độ tin cậy cao với sự kiểm soát chất lượng âm thanh nghiêm ngặt của Inter-M đã được Inter-M thông qua thử nghiệm về thời gian cũng như độ bao phủ tối đa vượt trên 100 giờ liên tục.
 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ T&C SÀI GÒN.

Inter-M Việt Nam với nhiều hướng đi trong phát triển lĩnh vực công nghệ âm thanh truyền thông đọc đáo với nhiều hệ thống giải pháp âm thanh thông minh.
 

Giải pháp âm thanh t&C
Hotline: 0924.224.474 or 0978.445.202
CÔNG TY TNHH T&C Sài Gòn cung cấp đầy đủ các sản phẩm âm thanh được xây dựng để phù hợp với tất cả các hệ thống doanh nghiệp, ca nhân, tổ chức, thương mại và công nghiệp với thương hiệu đáng tin Inter-M Việt Nam.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây