Sản Phẩm Chính Hãng
T&C Sài Gòn chuyên lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho các tụ điểm với mọi quy mô lớn hay nhỏ. Cam kết sản phẩm chúng tôi mang đến khách hàng là những dòng sản phẩm chính hãng, có đầy đủ thông tin xuất nhập khẩu CO-CQ.


SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU ÂM THANH TẠI VIỆT NAM.

Những thương hiệu lâu đời như JBL, Yamaha, Bose, Denon, Bosch vẫn giữ cho mình chỗ đứng tốt thực sự vững chắc. Ngoài ra, các thương hiệu đã có tiếng trên thị trường thế giới như Pearller, TOA, Inter-M đã bắt đầu thâm nhập thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó là các thương hiệu đến từ Trung Quốc với chất lượng tốt như BF Audio, Soundking đã có doanh số tốt nhờ có những đại lý bán hàng tốt. Các thương hiệu Việt Nam như Paramax, Nanomax cũng phát triển với những mặt hàng dễ sản xuất như loa karaoke, loa hội trường. 

Tuy nhiên, với các hệ thống sẽ tùy vào mỗi nhu cầu của mỗi khách hàng mà chúng tôi đưa ra những giải pháp phù hợp nhất. Công Ty TNHH TM&DV T&C Sài Gòn tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ âm thanh trọn gói tốt nhất hiện nay, mọi sản phẩm của chúng tôi mang đến khách hàng hoàn toàn là những dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên Thế Giới cũng như Việt Nam. 

 

CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ ÂM THANH CHÍNH HÃNG.

Tại T&C Sài Gòn, chúng tôi cung cấp giải pháp về âm thanh cho khách hàng, tư vấn - thiết kế - lắp đặt tất cả mọi hệ thống âm thanh cố định cho các không gian như:

Để được tư vấn hoặc biết thêm thông tin, vui lòng gửi Email: congtytc.audio@gmail.com hoặc gọi 0924.224.474 để nói chuyện với chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi.
 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây