Dịch Vụ Trọn Gói
T&C Sài Gòn đơn vị chuyên cung cấp giải pháp âm thanh nghe nhạc chuyên nghiệp. Hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển trong lính vực công nghệ âm thanh, sản phẩm của chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng, sử dụng khắp nơi từ Bắc - Trung - Nam

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH TMDV T&C SÀI GÒN.

Cam Kết Đến Từ Chúng Tôi.

Chúng tôi hoàn toàn cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng có đầy đủ giấy tờ CO-CQ xuất nhập khẩu, hỗ trợ khách hàng tuyệt đối vời và giá cả rất cạnh tranh. Sự mong đợi của khách hàng về sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ với giá hợp lý sẽ được đáp ứng.

Kỹ năng của nhân viên của chúng tôi bao gồm các kỹ sư âm thanh hàng đầu cho đến đến kỹ thuật điện. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sống vì âm thanh và chúng tôi cố gắng hết sức để cập nhật thư viện kiến ​​thức không ngừng mở rộng về những thiết bị âm thanh mới để chúng tôi luôn có mặt ở đây sử dụng kiến ​​thức đó vì lợi ích của khách hàng

Đối với nhân viên kinh doanh của chúng tôi được đào tạo để lắng nghe nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, sau đó sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình để thiết kế hệ thống âm thanh (và đưa ra các đề xuất về thiết bị âm thanh) phù hợp nhất với tiêu chí ứng dụng và ngân sách của khách hàng. Chúng tôi là đại lý được ủy quyền của một số nhà sản xuất tốt nhất, uy tín nhất trong ngành âm thanh. Bằng cách cung cấp các giải pháp kết hợp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng các giải pháp âm thanh thiết thực, bền lâu, hiệu quả về chi phí. Đội ngũ nhân viên bán hàng gồm các chuyên gia âm thanh được đào tạo của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về thiết bị âm thanh trong hệ thống một cách chi tiết nhất.

Mục Tiêu Của Chúng Tôi

Chúng tôi hy vọng rằng những yếu tố con người này sẽ mang lại sự xuất sắc trong hỗ trợ khách hàng không ai sánh kịp. Đội ngũ chuyên gia chăm sóc của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp với ứng dụng của mình và lắp đặt - thi công nhanh chống cho bạn trên mọi miền tổ quốc. Chúng tôi được thúc đẩy để giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng “đúng đắn” cho nhu cầu và ứng dụng bạn đề ra.
 

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT ÂM THANH TRỌN GÓI.

Kinh nghiệm của chúng tôi với các hệ thống âm thanh thương mại và lắp đặt nhiều hệ thống trong khuôn viên trường học lớn, các hệ thống nhà máy sản xuất, hệ thống âm thanh nhà hàng, cafe, spa, phòng họp, phòng học, vũ trường, quán bar.. vì vậy cho phép chúng tôi đưa ra lời khuyên tốt nhất, trong khi các hệ thống loa và bộ khuếch đại có sẵn của chúng tôi đã được lựa chọn cẩn thận về các tính năng và độ tin cậy và luôn đảm bảo 100% về chất lượng khi sử dụng trong môi trường làm việc đó là điều mà T&C Audio cam kết với mọi khách hàng.
 

1. Chúng Tôi Đến Với Mọi Khách Hàng.

Điều đầu tiên, kỹ sư tại T&C Audio cần biết chính xác hệ thống về không gian và mục tiêu sử dụng của khách hàng . Để làm được điều này, chúng tôi sẽ khảo sát địa điểm miễn phí để có thể thiết kế một hệ thống âm thanh đáp ứng tốt nhất yêu cầu và chỉ tiêu của bạn. Chúng tôi xem xét không chỉ chức năng bạn yêu cầu mà còn xem xét ngân sách của bạn, bất kỳ yêu cầu thẩm mỹ nào và bất kỳ kế hoạch dài hạn nào bạn có thể có để mở rộng hệ thống trong tương lai.


2. Lên Bản Thiết Kế Hệ Thống - Gửi Báo Giá Chi Tiết.

Tiếp theo, khách hàng có thể thư giãn hay tham khảo thêm trong khi nhóm của chúng tôi bắt tay vào thiết kế hệ thống của bạn và chuẩn bị báo giá chi tiết để bạn xem xét. Nếu bạn chấp nhận báo giá, và nó phù hợp ngân sách của bạn cũng như đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cần tiết về âm thanh của bạn. Với sự thống nhất về hệ thống cũng như báo giá chúng ta sẽ tiến hành bước cài đặt - thi công.


3. Tiến Hành Lựa Chọn Thời Gian Thích Hợp Để Thi Công & Cài Đặt.

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ liên lạc ngay với bạn để xác định thời gian lắp đặt tốt nhất. Mục tiêu của chúng tôi là hoàn thành quá trình lắp đặt hệ thống âm thanh một cách kịp thời, gọn gàng và an toàn.

4. Chạy Thử

Sau khi tiến hành xong cài đặt chúng tôi sẽ tiến hành chạy thử để khách hàng đánh giá. Thời gian để kiểm tra và điều chỉnh hệ thống làm sao để khách hàng hài lòng với những mục đã trao đổi từ khâu thiết kế và báo giá.

5. Hướng Dẫn Sử Dụng Hệ Thống Âm Thanh

Hãy nhớ rằng chúng tôi sẽ đào tạo nhân viên của bạn sử dụng hệ thống âm thanh mới để bạn tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình. Đối với những hệ thống phức tạp, chúng tôi có thể cung cấp tài liệu hỗ trợ cơ bản, cung cấp hướng dẫn đơn giản từng bước cho chức năng chính được yêu cầu
 

BẢO HÀNH - SỬA CHỮA, KIỂM TRA HỆ THỐNG MIỄN PHÍ TRONG 36 THÁNG.

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây