Triễn Lãm Âm Thanh ISE Hà Lan Amsterdam Inter-M 2018

Thứ sáu - 24/07/2020 11:43
 
Được hình thành vào năm 1983 với cái tên Dong Won Special Sound Company, Inter-M đã chuyên tâm vào việc phát triển, sản xuất và phân phối các sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh công nghiệp và thiết lập giải pháp về âm thanh thương mại chất lượng, chuyên nghiệp.

ISE Hà Lan Amsterdam Inter-M 2018


Inter-M đã tham gia triển lãm ISE 2018 được tổ chức tại Amsterdam, Hà Lan từ ngày 06-09 tháng 2 triển lãm được thực hiện trong 4 ngày. ISE là triển lãm với quy mô toàn cầu với sự tham gia của nhiều quốc gia Châu Âu cũng như Châu Á và Hoa Kỳ.
 
ISE 전시회 (4)
 

● Giới Thiệu Triển Lãm Âm Thanh Inter-M

Triển lãm ISE Inter-M năm nay đã thu hút sự chú ý nhiều khách quốc tế tham quan thông qua việc chia sẽ những hệ thống âm thanh tiên tiến, hiện đại hiên nay. Tại gian hàng triển lãm, nó được đáp ứng những sản phẩm có thể giải quyết được xu hướng thị trường.
Một hệ thống chuyển đổi mạng đã được lắp đặt để liên kết và điều khiển các hệ thống phát sóng độc lập được phân phối trên các vùng khác nhau . TCP / IP Hoạt động hệ thống dựa trên mạng cho phép dễ dàng đi dây và cài đặt, đồng thời cho phép điều khiển tích hợp dễ dàng toàn bộ hệ thống với các chương trình quản lý được điều khiển bằng web trên mobie.
Nó tiết kiệm chi phí và hiệu quả hơn vì nó có thể tích hợp và quản lý từng khu vực bằng cách lồng vào nhau hoặc mở rộng thiết bị Inter-M hiện có (hệ thống 6000, hệ thống NPX, ARM-911A) cũng như nhiều sản phẩm khác của công ty.

 
he thong am thanh interm

Ngoài ra, hệ thống EVA MATRIX là một hệ thống thông báo khẩn cấp chuyên nghiệp với Ma trận DSP 20x8, micrô và bộ khuếch đại từ xa được kết nối với hệ thống sẽ đạt tiêu chuẩn phát sóng khẩn cấp Châu Âu EN52-16.
 
Giai phap am thanh thong bao


Nó phát hiện trước các lỗi của đường dây truyền thông và tín hiệu chính sau đó thông báo các sự cố ngay lập tức. Cảnh báo để duy trì hiệu suất hiệu quả vời và sự ổn định của hệ thống trong mọi môi trường làm việc liên tục, khác nghiệt và hoạt động ổn định trong các tình huống khẩn cấp thông qua nguồn dự phòng. Nó cũng là một sản phẩm đáng tin cậy với khả năng bảo mật chặt chẽ mà chỉ những quản trị viên được ủy quyền mới có thể truy cập được.
 

trien lam am thanh chau au interm

 

Ở giữa triển lãm, một cuộc hội thảo định hướng phát triển đã được tổ chức bằng cách sử dụng các diễn giả để chứng minh sự xuất sắc của sản phẩm Inter-M PA.
Nó đã nhận được phản hồi tích cực từ khách tham quan thông qua việc giới thiệu cách kiểm soát hiệu quả chất lượng âm thanh của nhiều loại loa PA (kiểu âm trần, kiểu cột, kiểu âm tường) với việc sử dụng DSP của hệ thống NPX ma trận âm thanh 8x8 để nâng cao chất lượng âm thanh của loa Inter-M tốt hơn.

 

Cong Ty Am Thanh Inter M

 Inter-M Vietnamese

Cuối cùng, người ta có thể thấy và cảm nhận Inter-M đã chuẩn bị và làm việc kỹ lưỡng như thế nào cho triển lãm này, với việc giới thiệu bộ khuếch đại trộn mới của Inter-M, loa chuyên nghiệp và bộ khuếch đại công suất với hiệu suất được cải thiện và khả năng không giới hạn và thời gian tốt để thấy sự quan tâm nhiệt tình của khách tham quan gian hàng triển lãm. Thông qua triển lãm này, người ta có thể kiểm tra các dòng sản phẩm mới khác nhau và sự tự tin của Inter-M, triển lãm đáng chú ý, được kỳ vọng sẽ chứng kiến ​​bước tiến của Inter-M trong tương lai.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây