Dàn âm thanh Karaoke chuyên nghiệp cân chỉnh từng tần số tại nhà

Thứ sáu - 24/07/2020 12:21
 
Để sở hữu 1 dàn karaoke chuyên nghiệp cho gia đình thì ai cũng muốn, nhưng lựa chọn dàn âm thanh như thế nào để phù hợp với không gian cũng như nhu cầu sử dụng?

Phân tích sơ bộ về dàn karaoke chuyên nghiệp

Nhu cầu về giải trí như hát karaoke, nghe nhạc, xem phim là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người trong thời đại hiện nay, ai cũng có nhiều lựa chọn, người thì muốn thực hiện việc giải trí ngay tại gia đình của mình hay những ngôi nhà của những người bạn, người thân trong gia đình còn 1 số thì thích giải trí ở những quán hát, trung tâm giải trí vì nơi đó cảm giác có gì đó tốt hoặc hay hơn ( đó là 1 số nhận định của mọi người). Tuy nhiên việc so sánh giữa việc giải trí ở nhà hay ở quán kinh doanh thì đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, tuy nhiên chúng ta sẽ không phân tích sâu về vấn đề này. Cụ thể ở đây chúng ta sẽ phân tích về nhu cầu giải trí ca hát cụ thể là phân tích về dàn karaoke giữa gia đình và karaoke kinh doanh.
karaoke kinh doanh
karaoke gia dinh

Karaoke gia đình và karaoke kinh doanh mô hình nào là chuyên nghiệp hơn.

Đúng thì khi so sánh giữa 2 hệ thống này chúng ta sẽ có suy nghĩ và nhận định là dàn karaoke kinh doanh sẽ chuyên nghiệp hơn. Theo tôi câu trả lời đó là đúng phần lớn tuy nhiên hiện nay hộ gia đình khá giả người ta đã đầu tư 1 phòng hát vô cùng chuyên nghiệp khác với những phòng hát gia đình thông thường. Trở lại vài năm về trước thì đối với phòng hát gia đình sẽ được bố trí ngay phòng khách chổ sinh hoạt của gia đình có thể xem phim, nghe nhạc và hát karaoke ngay tại đó và hầu hết không gian đó đều không thể so sánh với phòng hát kinh doanh ở quán. Tuy nhiên hiện nay nhu cầu đó đã được những chủ gia đình bố trí vào 1 phòng riêng và được thiết kế hệ thống vô cùng chuyên nghiệp như phòng karaoke kinh doanh thậm chí còn tốt hơn. Nói đến đó thì các bạn cũng đã hiểu đươc phần nào được sự chuyên nghiệp được thể hiện như thế nào.
tc lap dat karaoke

Điểm khác nhau giữa dàn karaoke chuyên nghiệp và dàn karaoke gia đình.

Để nói về điểm khác nhau này thì chúng ta so sánh một chút về dàn karaoke chuyên nghiệp ở phòng hát và dàn karaoke gia đình. Hầu như tất cả mọi người đều cho nhận định đương nhiên là dàn karaoke ở phòng hát tốt hơn. Nói về vấn đề này tôi sẽ phân tích câu trả lời cho bạn để có thể hình dung được sự khác nhau chúng ta có thể so sánh.

Giống nhau giữa dàn karaoke chuyên nghiệp và karaoke gia đình.

  1. Có 1 không gian sử dụng để nghe nhạc và hát karaoke
  2. Có hệ thống bao gồm loa, amply or main đẩy , micro, sub.
  3. Có hệ thống phát nhạc như đầu đĩa hay tivi, đầu KTS..v.v...
  4. Có hệ thống tiêu âm cản âm.
Điểm khác nhau tôi sẽ phân tích kỹ cho các bạn hiểu.
1. Không gian sử dụng (phòng hát) 2. Hệ thống âm thanh karaoke như loa, main, micro, thiết bị xử lý ... 3. Hệ thống phát nhạc. 4. Hệ thống tiêu âm, cách âm.
karaoke phòng hát

Qua những phân tích trên các bạn cũng đã hiểu được rõ và phân biệt được như thế nào là karaoke chuyên nghiệp. Tôi sẽ  điểm qua những ý chính để bạn có thể tóm tắt gọn hơn. Karaoke chuyên nghiệp phải có hệ thống nội thất bên trong tốt và hệ thống đèn, cách âm tiêu âm tính toán kỹ, không gian bố trí loa phù hợp, thiết bị âm thanh tốt và được cân chỉnh một cách có chuyên môn. Sự chuyên nghiệp nó sẽ hội tụ đầy đủ các yêu tố trên. Còn đối với phòng hát karaoke gia đình nếu chúng ta muốn cho nó có sự chuyên nghiệp hơn thì trước mắt hệ thống âm thanh, thiết bị xử lý hiện đại và cân chỉnh hệ thống, cách bố trí không gian hợp lý những yếu tố thiết yếu đó cũng đã mang lại một trãi nghiệm tuyệt với cho hệ thống âm thanh karaoke cho gia đình bạn.
karaoke xem phim

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp âm thanh karaoke chuyên nghiệp và gia đình. Với đội ngủ kỹ thuật có chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa đến không gian nhà bạn giải pháp tối ưu nhất, không cần phải sử dụng thiết bị âm thanh quá cao cấp nhưng cách bố trí và cân chỉnh tốt thì chất lượng âm thanh sẽ đảm bảo đúng nhu cầu của chúng ta hơn. 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây