Loa Âm Trần Bose

Loa Âm Trần Bose

LOA BOSE ÂM TRẦN - CUNG CẤP GIẢI PHÁP ÂM THANH BOSE

1. Hệ Thống Loa Âm Trần Bose

Hệ thống loa âm trần Bose được thiết kế để lắp đặt như một giải pháp âm thanh lâu dài cho gia đình và doanh nghiệp. Cung cấp âm thanh chất lượng cao, các hệ thống âm thanh này phù hợp cho cả nhạc nền và âm thanh hi-fi gia đình.
 
loa am tran bose nghe nhac
Bộ Loa Âm Trần Bose DM2C cho gia đình tại Quận 2

Tham khảo sản phẩm: Bose DesignMax DM2C
Dòng loa Bose âm trần của chúng tôi hoạt động trên hệ thống đường dây 100V, vì lý do là nó cho phép sử dụng nhiều loa từ một bộ khuếch đại duy nhất. Do đó, điều này làm cho chúng trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các cửa hàng, nhà máy, nhà hàng và các tòa nhà văn phòng, tiết kiệm rất nhiều chi phí cho cá nhan và doanh nghiệp.

2. Giải Pháp Loa Trần Bose 70/100V

Tại sao lại sử dụng hệ thống 70/100V. Đối với hệ thống đường dây 100V khách hàng của chúng tôi sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều cho những không gian phức tạp, nhiều khu vực và làm cho việc lắp đặt trở thành một nhiệm vụ đơn giản đối với người chuyên nghiệp hoặc người lắp đặt tự làm tạo cho cho không gian độ thẩm mỹ cao.

 
lap dat loa am tran bose

- Hệ thống đường dây 100V có thể được nối dây nhanh chóng, với các loa dễ dàng gắn vào nhiều loại vật liệu trần khác nhau. Đây chính là giải pháp nghe nhạc tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay.
- Lý tưởng cho việc lắp đặt âm thanh kín đáo trong các nhà hàng, khách sạn, hệ thống nghe nhạc gia đình, văn phòng... loa âm trần có thể cung cấp cho bạn sự cân bằng hoàn hảo về phân phối âm thanh rõ ràng trong toàn bộ tòa nhà lớn. Khi được kết nối với bộ khuếch đại đa vùng phù hợp sẽ cho phép bạn nghe nhạc khác nhau trong từng phòng hoặc 'vùng' bằng cách sử dụng nhiều nguồn âm thanh.

3. Gói Loa Trần Bose - Made in Czech

Tất cả các gói lắp đặt âm thanh đã được đội ngũ T&C Sài Gòn nghiên cứu và đưa ra một giải pháp loa âm trần với đường dây 100 volt và bộ loa trần bao gồm bộ khuếch đại chất lượng cao và hệ thống loa âm trần để lắp đặt. 
 
he thong loa am tran bose
 
 
Hãy liên hệ với các kỹ sư âm thanh của chúng tôi theo số (0924) 224-474 và họ sẽ làm việc với bạn để thiết kế tùy chỉnh hệ thống âm thanh, cách lựa chọn sản phẩm hoàn hảo cho ứng dụng, nhu cầu và ngân sách của bạn.
Đơn vị T&C Sài Gòn rất vui khi được tư vấn cho khách hàng về loại loa âm trần Bose phù hợp cho việc lắp đặt của bạn hoặc giúp bạn lập kế hoạch cho hệ thống âm thanh hoàn chỉnh của mình.
 
lap dat loa am tran fs2c
Lắp đặt loa âm trần Bose Freespace FS2C tại Vũng Tàu
Tham khảo: Mẫu Loa Âm Trần Bose FS2C

MẪU LOA ÂM TRẦN BOSE CAO CẤP.

- Chúng tôi cung cấp chiết khấu số lượng cho các nhà thầu & người lắp đặt, trường học, chính phủ khi mua các sản phẩm với thương hiệu Bose bạn sẽ nhận được ưu đãi khi mua và liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
 - Phân phối các loại loa âm trần chất lượng cao từ thương hiệu Bose, đặc biệt chúng tôi kết hợp mô hình lắp đặt đường dây 100V tiêu chuẩn, hoặc các phiên bản trở kháng thấp phong cách hi-fi để phù hợp với mọi tình huống mà khách hàng đặt ra.

 

bang gia loa am tran bose


VỀ CHÚNG TÔI.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh và ánh sáng, các chuyên gia âm thanh của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm từ các kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp đến các kỹ sư điện. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sẽ được cung cấp những lời khuyên chuyên nghiệp từ các kỹ sư âm thanh và chuyên gia sản phẩm giàu kinh nghiệm. 
Từ cửa hàng bán lẻ và cơ sở kho hàng của chúng tôi ở TP.HCM - HÀ NỘI, chúng tôi có thể trình diễn nhiều loại sản phẩm âm thanh. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp nhiều khách hàng để tạo cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng dịch vụ từ công ty trực tuyến thuần túy và khách truy cập từ Website hay Showroom luôn được chào đón. 


 

dich vu lap dat loa am tran nghe nhac

Chúng tôi có cả kỹ sư âm thanh và kỹ sư điện để hỗ trợ miễn phí khách hàng khi mua sản phẩm.

Để biết thêm thông tin về những gì chúng tôi đã làm, hoặc yêu cầu báo giá cho các dịch vụ hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của chúng tôi, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0924.224.474 hoặc liên hệ với chúng tôi trực tuyến ngay hôm nay!
 

Loa Sub Bose DesignMax DM8C

Loa Sub Bose DesignMax DM8C

Sub Bose DM8C
Loa Âm Trần Bose FreeSpace DS 100F

Loa Âm Trần Bose FreeSpace DS 100F

Loa Âm Trần Bose
Loa Âm Trần Bose DesignMax DM2C

Loa Âm Trần Bose DesignMax DM2C

Loa Âm Trần Bose
Loa âm trần Bose DesignMax DM5C

Loa âm trần Bose DesignMax DM5C

Loa Âm Trần Bose
Loa Âm Trần Bose Freespace DS 40F

Loa Âm Trần Bose Freespace DS 40F

Made in America
Loa âm trần Bose FreeSpace FS2C

Loa âm trần Bose FreeSpace FS2C

Bose FreeSpace
Loa Bose Virtually Invisible 591

Loa Bose Virtually Invisible 591

Made in America
Loa Âm Trần Bose Freespace DS 16F

Loa Âm Trần Bose Freespace DS 16F

Made in America
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây