Lắp Đặt Âm Thanh Phòng Họp

GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG ÂM THANH PHÒNG HỌP, HỘI THẢO CƠ BẢN.


Giải pháp âm thanh hội thảo của chúng tôi được cấu hình sẵn để giúp bạn dễ dàng lựa chọn hệ thống âm thanh cho phòng họp, phòng hội nghị hoàn hảo với đầy đủ nhu cầu cũng như đáp ưng vừa đủ về tài chính mà công ty, doanh nghiệp đưa ra. Các giải pháp âm thanh hội họp này giúp bạn lưu lại giọng nói của các thành viên trong cuộc họp và giúp các thành viên trong cuộc họp nghe rõ và học tốt hơn bằng cách cải thiện khả năng tái tạo giọng nói từ Microphone. Các gói hệ thống âm thanh có thể đáp ứng mọi nhu cầu của phòng họp, hội nghị bao gồm lắp đặt loa âm trần và loa treo tường
 
he thong am thanh hinh anh phong hop co ban

1. Thiết Kế Hệ Thống Âm Thanh Hội Trường, Phòng Họp Lớn
 

he thong am thanh hoi nghi lon
giai phap tiet kiem chi phi


Hệ thống âm thanh hội trường của chúng tôi giúp bạn dễ dàng lựa chọn, thiết lập hoặc cài đặt và vận hành. Chúng được định cấu hình sẵn và rất tiết kiệm chi phí, giúp đơn giản hóa việc lựa chọn và mua gói giải pháp âm thanh cho khán phòng, hội trường,hoặc bất kỳ địa điểm khán phòng nào từ nhỏ đến lớn. Với thiết kế tập trung vào phạm vi phủ sóng và tái tạo âm nhạc công suất cao, các giải pháp sân khấu thính phòng và sân khấu của chúng tôi mang đến âm thanh hiệu suất cao tái tạo giọng nói, lý tưởng cho các buổi hội họp ở trường học, cơ sở chính phủ các buổi biểu diễn âm nhạc, sản xuất sân khấu, các cuộc họp, các cuộc biểu tình và hơn thế nữa.
 

lap dat am thanh cho hoi truong

Bản vẻ cho dự án âm thanh hội trường lớn Inter-M 


Để biết thêm thông tin về những dự án chúng tôi làm, hoặc yêu cầu báo giá cho các dịch vụ hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của chúng tôi, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0924.224.474 hoặc  liên hệ với chúng tôi trực tuyến ngay hôm nay!


2. Bố Trí, Thiết Kế Loa, Micro, Thiết Bị Âm Thanh Phòng Họp, Hội Nghị Vừa Và Nhỏ.
 

 Với một giải pháp tốt thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu khi sử dụng. Trên đây là một số giải pháp của Inter-M cho một hệ thống phòng họp thông thường với không gian vừa phải.
 

lap dat am thanh cho phong hop vua
giai phap am thanh phong hop


Với 4 giải pháp mà Inter-M đưa ra sẽ đáp ứng đầy đủ mọi không gian phòng họp hiện nay. Với mô hình chung thì việc sử dụng cấu hình cho một phòng họp offline đơn giản gồm Micro + Amply + Loa. Tuy nhiên, nó có điểm cần phải nhắc đến ở các giải pháp này chính là việc

● Bố trí loa cho phòng hội thảo sẽ tùy thuộc vào không gian cũng như nội thất bên trong để tạo được môi trường hài hòa.
 ● Giải pháp luôn được thiết kế với 1 Micro chủ tọa nhằm cung cấp cho người nói chính, còn lại chúng ta có thể phân bố micro với số lượng tùy theo nhu cầu số người trong cuộc họp từ 2 - 30 mic con.
 ● Đặc điểm của Micro chủ tọa sẽ được ưu tiên khi phát biểu trong khi Mic chủ tọa đang phát biểu thì các mic khác không được ưu tiên phát biểu, thay vào đó khi micro chủ tọa dừng thì các mic con khác mới có thể thay phiên nhau phát biểu. 
● Đặc biệt, với việc sử dụng micro chủ tọa trong hệ thống Inter-M bạn có thể ngắt kết nối hay ưu tiên quyền kết nối với các mic con của người tham gia cuộc họp.

 

thiet ke am thanh phong hop

Bản vẻ thiết bị âm thanh hội nghị 


TÓM TẮT MÔ HÌNH GIẢI PHÁP HỘI THẢO.

●   Inter-M có tất cả các thiết bị dễ sử dụng được thiết kế đặc biệt cho các phòng hội nghị cấp cao.
●   Với việc mang vào thiết kế thiết bị dành cho chủ tọa IMC-300 và thiết bị dành cho đại biểu IMD-300 đều được tích hợp micrô và loa chất lượng cao.
●  Có thể kết nối tối đa 30 micrô bằng bộ điều khiển chính, IM-300 và thậm chí có thể tạo ra tối đa 250 micrô nếu 8 bộ điều khiển phụ, IMS-300 được kết nối với nhau. 
●  Bản thân bộ điều khiển chính có thể ghi lại hội nghị và dữ liệu đã lưu có thể được sao chép bằng USB. Nếu phòng hội nghị có diện tích lớn thì có thể kết nối với các thiết bị âm thanh bên ngoài bằng thiết bị đầu ra âm thanh.

 

XU HƯỚNG HƯỚNG TRONG THỊ TRƯỜNG ÂM THANH HỘI HỌP TRỰC TUYẾN.

Thị trường giải pháp âm thanh hội nghị, hội họp đã thay đổi nhanh chóng trong vài năm qua, chuyển từ độc lập sang các giải pháp tích hợp nhiều hơn. Các giải pháp hội nghị hiện đại phải cung cấp nhiều hơn về khả năng nghe nói, tái tạo âm thanh, về khả năng lưu trữ dữ liệu trong cuộc họp.

Đặc biệt, nếu trong một thế giới lý tưởng, các cuộc gặp gỡ diễn ra trực tiếp. Tuy nhiên, vì một số lý do - bệnh tật - Covid19, cấm tụ tập hay không thể đi lại do tiết kiệm chi phí. Trong các cuộc họp từ xa này, chất lượng âm thanh thường bị gián đoạn nếu không có một hệ thống âm thanh tích hợp tốt và trong các cuộc họp với một hệ thống âm thanh cơ bản thông thường sẽ khó đáp ứng được nhu cầu tích hợp hội họp, trò chuyện trực tuyến về mặt hình ảnh cũng như chất lượng âm thanh, giọng nói 

Vì vậy, Công Ty T&C Sài Gòn cung cấp một loạt các giải pháp hội nghị có thể dễ dàng kết nối với bất kỳ giải pháp họp từ xa nào. Những điều này không chỉ cung cấp giải pháp hoàn hảo để phân phối âm thanh từ xa mà còn có thể tạo điều kiện cho việc phân phối video từ xa.

 

1. Thiết Lập Âm Thanh Phòng Họp Trực Tuyến Đơn, Kết Nối Nhiều Người Tham Gia Từ Xa.

 
he thong am thanh phong hop truc tuyen don
taiden hcs 8338

 

Hệ thống âm thanh phòng họp này được chúng tôi cấu hình sẵn trong lượt thiết lập đầu tiên và sử dụng cho đến sau này. Đối với những người tham gia cuộc họp từ xa chỉ cần trang bị một webcam từ điền thoại hay laptop và tai nghe và tất cả họ đều tuân thủ theo quy trình mà hệ thống được setup sẵn trên cùng một nền tảng họp từ xa được cấu hình sẵn như trong phòng họp. Bạn có thể tham khảo các gói giải pháp âm thanh ở phần bên dưới.

 

2. Thiết Lập Âm Thanh Nhiều Phòng Họp, Kết Nối Các Địa Điểm Khác Nhau

Trong thiết lập thứ hai này, do tiết kiệm chi phí hoặc hạn chế về chuyến bay, một nhóm người tham gia không thể đi lại nên cần kết nối hai địa điểm họp từ xa với nhau. Nếu cả hai địa điểm họp đều được trang bị các thiết bị âm thanh hội nghị được lắp đặt và cấu hình đồng bộ sẵn những giải pháp đến từ T&C Sài Gòn. Trong cả hai phòng hội thảo, một máy tính đang chạy cùng một phần mềm cộng tác: Skype, Teams, Zoom hoặc các nền tảng khác. Bằng cầu nối AV hoặc với một máy ảnh duy nhất được kết nối với máy tính bằng phần mềm cộng tác được thiết lập sẵn. 

 
he thong phong hop lien ket
mciro hoi nghi cao cap

 

Để biết thêm thông tin về những gì chúng tôi đã làm, hoặc yêu cầu báo giá cho các dịch vụ hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0924.224.474 hoặc liên hệ với chúng tôi trực tuyến ngay hôm nay!

 


 
Hệ Thống Âm Thanh Phòng Họp Inter-M

Hệ Thống Âm Thanh Phòng Họp Inter-M

Âm Thanh Phòng Họp
Bộ Âm Thanh Hội Nghị Bosch CCS 900 Ultro

Bộ Âm Thanh Hội Nghị Bosch CCS 900 Ultro

Âm Thanh Hội Thảo
Giải Pháp Âm Thanh Hội Thảo TOA TS-682AV

Giải Pháp Âm Thanh Hội Thảo TOA TS-682AV

Âm Thanh Hội Thảo
Gói Âm Thanh Hội Thảo Bosch DICENTIS

Gói Âm Thanh Hội Thảo Bosch DICENTIS

Âm Thanh Hội Thảo
Bộ Âm Thanh Phòng Họp Inter-M Cơ Bản

Bộ Âm Thanh Phòng Họp Inter-M Cơ Bản

Âm Thanh Phòng Họp
Bộ Âm Thanh Hội Thảo Bosch CCS 1000D

Bộ Âm Thanh Hội Thảo Bosch CCS 1000D

Âm Thanh Hội Thảo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây