Hệ Thống Âm Thanh Thông Báo

HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh và ánh sáng, đội ngũ chuyên gia âm thanh của chúng tôi có đủ trình độ chuyên môn từ các kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp đến các kỹ sư điện và các chuyên gia tư vấn âm thanh cao cấp. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sẽ được cung cấp những lời khuyên chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ sư âm thanh và mang đến các giải pháp âm thanh tốt nhất, giảm thiểu chi phí không cần thiết.
 
lap dat am thanh nha xuong

T&C Sài Gòn chuyên cung cấp giải pháp âm thanh thông báo

THIẾT LẬP BỘ ÂM THANH THÔNG BÁO

1. Hệ thống âm thanh thông báo nhà kho, nhà xưởng nhỏ

Đối với giải pháp nhà kho hay xưởng từ 500 - 1000m2 được sử dụng để cung cấp cả âm nhạc và thông báo cho các khu vực làm việc khác nhau, hệ thống PA thông báo chuyên dụng là một phần quan trọng trong cuộc sống làm việc hàng ngày.

Mặt bằng nhà kho xưởng thương mại nói chung là các không gian với diện tích lớn, đặc biệt là mật độ làm việc và tiếng ồn cao. Điều này này sẽ quyết định việc thiết kế âm thanh và bố trí loa thông báo làm sao để phù hợp cho hệ thống âm thanh mang đến hiệu quả cao nhất.

 

giai phap am thanh thong bao

Sơ đồ cho một hệ thống âm thanh thông báo cơ bản

Các lựa chọn loa và vị trí loa phải được lên kế hoạch tốt để đảm bảo vùng phủ sóng được cách đều và các yêu cầu cụ thể khác của nhà kho như hệ thống thông báo phân vùng từ xưởng này đễn xưởng khác và phải được tích hợp từ trước.

am thanh thong bao kho bai xuong

4 giải pháp âm thanh thông báo thông dụng

Bộ âm thanh thông báo 1: : Hệ thống thông báo kết hợp phát nhạc nền cho các văn phòng, nhà kho ít tiếng ồn không gian từ 300 - 400m2
Bộ âm thanh thông báo 2:  Sử dụng cho các nhà kho, xưởng sản xuất đơn lẻ với mật độ làm việc lớn, tiếng ồn cao sử dụng cho mục đich là thông báo theo yêu cầu.
Bộ âm thanh thông báo 3: : Giải pháp âm thanh thông báo kết hợp nghe nhạc nền cho các hệ thộng có nhiều không gian và muốn sử dụng âm thanh riêng biệt. Gói giải pháp này phù hợp cho hệ thống có nhiều không gian như văn phòng, showroom kết hợp nhà xưởng. 
Bộ âm thanh thông báo 4: Giải pháp âm thanh thông báo hẹn giờ tự động cho kho xưởng với mật độ làm việc lớn, tiếng ồn cao. Đây là giải pháp sử dụng bộ hẹn giờ tự động để phát nhạc thông báo theo móc thời gian cài đặt.

 

loa treo tuong pearller hyb109 6t 2

Mẫu loa thông báo 40W nên tham khảo.

Loa Treo Tường Pearller HYB109-6T có công suất 40W là dòng loa nghe nhạc gồm hai đường tiếng, bao gồm một trình điều khiển âm trầm 8 C-CAM và một loa tweeter vòm vàng 1 C-CAM.
Đối với các không gian thông báo cho văn phòng, kho xưởng với mục đích thông báo kết hợp nhạc nền thì mẫu loa thông báo Pearller 40W sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

 

lap dat am thanh nha xuong insuzu
Lắp đặt Loa Pearller 40W cho không gian hơn 1000m2 cho Isuzu Việt Nam

2. Hệ thống âm thanh thông báo đa vùng

Các hệ thống âm thanh với đường dây 100V luôn phổ biến và rất phù hợp cho các giải pháp âm thanh cho nhà máy hay các chung cư, tòa nhà, đây là một hệ thống mang đến âm thanh chất lượng và việc lắp đắt đặt loa thông báo cũng rất dễ dàng và đặc biệt hơn hết chính là tiết kiệm rất nhiều chi phí cho nhà đầu tư.
 
lap dat am thanh thong bao nha xuong
Thiết lập hệ thống âm thanh thông báo đa vụng đường dây 100V cho nhà máy tại Bình Dương
 
Pearller là thương hiệu âm thanh đến từ Anh Quốc đã cho ra mắt dòng sản phẩm Amply đa vùng với 5 Series từ 180W đến 650W.
Đặc trưng dòng Ampli công nghệ cao là khả năng sử dụng trong các hệ thống truyền xa, nghe nhạc cho loa âm trần, loa treo tường, loa giả đá..v..v...
Với bộ phân vùng liền mixer thì việc thiết lập âm thanh đa vùng trở nên rất dễ dàng cho khách hàng mà không cần phải bỏ ra một số chi phí lớn để mua bộ chọn vùng khi amply đã tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết trên.
bo âm ly ket hop am thanh da kenh min
Bộ xử lý đa vùng Pearller có chết độ kết nối Bluetooth
Dòng Pearller ST Bluetooth là một thiết bị quan trọng khi bạn setup một hệ thống thông báo đa vùng hay hệ thông nghe nhạc gia đình với không gian nhiều phòng, nó được ví như là bộ não của hệ thống âm thanh đa vùng làm nhiệm vụ quản lý và phân vùng âm thanh.
Thiết bị điều khiển âm thanh đa vùng Pearller là trung tâm tiếp nhận các tín hiệu điều khiển từ nguồn âm gửi về để thực hiện điều chỉnh, xử ý rồi sau đó đưa tín hiệu âm thanh thích hợp tới vùng âm thanh ra lệnh hay gọi chung là đầu ra.
Bộ Amply phân Zone Pearller min
Dễ dàng cài đặt 6 vùng với đường dây 100V tiết kiệm chi phí lắp đặt.

Tham khảo sản phẩm: Amply Đa Vùng Pearller 180-650W

Ứng Dụng Bộ Chọn Đa Vùng Pearller

 • Nghe nhạc thông minh theo từng phòng
 • Đặc biệt, thay vì bật tắt theo từng vùng thì bạn có thể điều chỉnh âm lượng từng vùng
 • Thông báo âm thanh cho các không gian riêng tư với hệ thống PA tòa nhà, nhà xưởng lớn.
 • Thưởng thức âm nhạc với chất lượng tuyệt vời.
 • Tái tạo âm thanh thông báo tốt
 • Kiểm soat, điều khiển toàn bộ hệ thống từ xa.
 • Giá thành phải chăng.
 • Sử dụng trong hệ thống loa âm thanh thương mại 70/100 volt 
he thong da vung
Để biết thêm thông tin về những gì chúng tôi đã làm, hoặc yêu cầu báo giá cho các dịch vụ hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của chúng tôi, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0924.224.474 hoặc liên hệ với chúng tôi trực tuyến ngay hôm nay!

3. Chuông báo giờ thông báo làm việc tự động cho văn phòng

Đối với hệ thống chuông báo giờ tự động không giây thường được lắp đặt cho các hệ thống lớp học, văn phòng hay khách sạn. Sản phẩm bao gôm: Một chuông báo giờ 4'' or 6'' tùy thuộc vào không gian của mình và một bộ hẹn giờ tự động: Bạn có thể điều chỉnh hẹn giờ lên đến 28 mốc thời gian trong ngày. 
 

he thong chuong bao gio tu dong nha xuong van phong 1
Thiết lập bộ chuống báo giờ tự động reng 28 móc giờ trong ngày.
 
Giải pháp chuông báo giờ làm việc tự động
 • Chuông 4 inch: 400 – 600 m2

 • Chuông 6 inch: 600 – 1000 m2 

 • Chuông 8 inch: 800 – 1500 m2 

 • Chuông 10 inch: 1000 -2000 m2 
Chi tiết sản phẩm: Chuông Báo Giờ Tự Động
 

4. Dịch Vụ Kiểm tra - Sửa Chữa - Bảo Hành

- Miễn là hệ thống của bạn được cài đặt chính xác và hoạt động trong các thông số phù hợp, bạn không cần phải bảo dưỡng nó thường xuyên. Tuy nhiên, giống như bất kỳ thiết bị âm thanh nào khác trong lĩnh vực kinh doanh của bạn, thiết bị âm thanh có thể bị trục trặc về kỹ thuật, phá hoại, đơn giản là đã cũ.

- Khi có sự cố xảy ra với loa, các bộ phận điều khiển nội bộ hoặc điều khiển âm lượng, T&C Sài Gòn luôn sẵn sàng hỗ trợ thiết bị hoạt động trở lại. Mục tiêu của chúng tôi là giảm thiểu sự can thiệp của doanh nghiệp, để bạn không gặp bất tiện trong bất kỳ khoảng thời gian dài nào.

- Khi bạn gọi cho chúng tôi để được phục vụ, bạn có thể không biết chính xác điều gì đang xảy ra. Tất cả những gì bạn biết là loa của bạn không phát đúng cách hoặc âm thanh truyền tải bị trục trặc. Chúng tôi sẽ chạy chẩn đoán để xác định những bộ phận nào cần sửa chữa hoặc thay thế, sau đó chúng tôi sẽ thực hiện các bước cần thiết để khôi phục âm thanh chất lượng cao cho hệ thống âm thanh của bạn hoàn toàn miễn phí. Xử lý sửa chữa ngay trong ngày.
 

âm thanh thông báo nhà xưởng

Liên hệ để được tư vấn khảo sát lên phương án chi tiết.

DỊCH VỤ TỪ CHÚNG TÔI

Từ trụ sở chính của chúng tôi ở TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH TM&DV T&C Sài Gòn với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh và ánh sáng, đội ngũ chuyên gia âm thanh của chúng tôi có đủ trình độ chuyên môn từ các kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp đến các kỹ sư điện và các chuyên gia tư vấn âm thanh cao cấp.

Để biết thêm thông tin về những gì chúng tôi đã làm, hoặc yêu cầu báo giá cho các dịch vụ hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của chúng tôi, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0924.224.474 hoặc liên hệ với chúng tôi trực tuyến ngay hôm nay!

● Email: congtytc.audio@gmail.com
● Hotline: 0924.224.474 - 0978.445.202
● Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ T&C Sài Gòn
● Giờ Làm Việc : 24/7

Lắp đặt loa phóng thanh cho nhà xưởng TC-40

Lắp đặt loa phóng thanh cho nhà xưởng TC-40

1.250.000
1.850.000 đ
Bộ loa thông báo ngoài trời Pearller HYB129

Bộ loa thông báo ngoài trời Pearller HYB129

1.750.000đ
1.750.000 đ
Giải pháp loa thông báo Pearller HYB109

Giải pháp loa thông báo Pearller HYB109

1.950.000đ
1.950.000 đ
Bộ micro thông báo tốt nhất năm 2022

Bộ micro thông báo tốt nhất năm 2022

1,350,000 - 3,550,000
Liên hệ
Bộ hẹn giờ tự động Pearller 9300USB

Bộ hẹn giờ tự động Pearller 9300USB

6.900.000đ
6.900.000 đ
Amply đa vùng Pearller 6 vùng chọn

Amply đa vùng Pearller 6 vùng chọn

7,900,000
7.900.000 đ
Bộ chọn 10 vùng TOA SS-1010 - Thông Báo Đa Vùng

Bộ chọn 10 vùng TOA SS-1010 - Thông Báo Đa Vùng

5,900,000
5.900.000 đ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây