Hệ thống âm thanh thông báo - Mẫu loa thông báo tốt nhất

Thứ tư - 20/01/2021 10:35
 
Chúng tôi chuyên về các hệ thống loa âm thanh thương mại 70 volt . Các sản phẩm và thiết kế là những giải pháp thiết thực, rất đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí cho việc lắp đặt các hệ thống âm thanh thông báo cho công cộng, tòa nhà, nhà máy xí nghiệp. Hầu hết các thiết kế của chúng tôi đều được cấu hình sẵn để giúp bạn dễ dàng điều chỉnh, sử dụng. Đối với giải pháp cho hệ thống âm thanh thông báo luôn luôm đảm bảo với bộ trộn âm thanh thương mại mạnh mẽ, bộ khuếch đại âm thanh, loa 70V, còi, micrô, không dây, giá đỡ và phụ kiện, các sản phẩm và hệ thống âm thanh thương mại của chúng tôi được xây dựng cho nhu cầu hoạt động 24/7, 365.

TƯ VẤN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO CHO CÁ NHÂN - DOANH NGHIỆP


Nếu bạn đang sở hữu một tòa nhà thương mại rộng lớn hay bạn đang chủ sở hữu một hệ thống nhà xưởng với rất nhiều nhân viên thì việc giao tiếp hiệu quả trong những không gian như thế thường đi kèm với hệ thống âm thanh chuyên nghiệp phù hợp. Bạn có thể có một danh sách dài các giải pháp cho hệ thống âm thanh của mình, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn biết được đâu sẽ là thương hiệu hoặc loại thiết bị bạn nên lắp đặt cho hệ thống âm thanh
 
he thong am thanh thong bao


Đối với những dự án mà đội ngũ T&C Audio tham gia. Chúng tôi có thể thiết kế và cài đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của bạn, đồng thời cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì liên tục để ngăn chặn sự cố làm gián đoạn hoạt động hàng ngày của bạn ngay lập tức. Chúng tôi cung cấp các tùy chọn hệ thống âm thanh đa dạng từ một số thương hiệu đáng tin cậy nhất hiện nay đáp ứng nhu cầu sử dụng cho cá nhân, doanh nghiệp đưa ra các giải pháp tiết kiệm cho các hệ thống từ nhỏ đến lớn.
Để nhận được dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, vui lòng điền vào biểu mẫu liên hệ hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0924.224.474!

 

CHỨC NĂNG CẦN THIẾT CHO MỘT HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO

 

Bạn cần thiết kế hệ thống âm thanh của mình để đạt được điều gì? Tại T&C Sài Gòn, chúng tôi lắp đặt thiết bị có nhiều khả năng hơn là chỉ phát nhạc. Các cài đặt của chúng tôi có thể tùy chỉnh để sử dụng trong các cơ sở y tế, tòa nhà giáo dục, nhà máy sản xuất và các ứng dụng thương mại khác.

Sử dụng hệ thống âm thanh thông báo thương mại của bạn để:

Tùy thuộc vào nhu cầu âm thanh của bạn, bạn có thể yêu cầu một hệ thống âm thanh cho các khu vực riêng lẻ hoặc toàn tòa nhà. Bất cứ điều gì bạn hy vọng đạt được, chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế một hệ thống hoạt động hoàn hảo cho bạn. 

Để biết thêm thông tin về những dự án chúng tôi làm, hoặc yêu cầu báo giá cho các dịch vụ hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của chúng tôi, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0924.224.474 hoặc  liên hệ với chúng tôi trực tuyến ngay hôm nay!

 

HỆ THỐNG THÔNG BÁO NHÀ XƯỞNG, NHÀ MÁY SẢN XUẤT
 

thiet ke chuong hen gio cho nha xuong
 

- Được sử dụng để cung cấp cả âm nhạc và thông báo cho các khu vực làm việc khác nhau, hệ thống thông báo PA cho các kho bãi, nhà xưởng trong xí nghiệp, công ty là một phần quan trọng trong cuộc sống làm việc hàng ngày của nhân viên. Với hệ thống đường dây 100V tiêu chuẩn, việc phân trang từ thiết bị chính có thể được thực hiện bằng cách sử dụng micrô tiêu chuẩn kết hợp với bộ đàm, với nhiều hệ thống cung cấp chức năng tắt tiếng bất kỳ âm thanh nào đang phát khi đang sử dụng chức năng đàm thoại.

- Mặt bằng nhà kho, xưởng sản xuất thương mại nói chung hay các tòa nhà lớn với trần cao hay không có trần thật cao... Điều này sẽ tùy vào kết cấu của mỗi không gian để kỹ thuật viên có thể quyết định thiết kế và bố trí hệ thống loa nào sẽ hiệu quả.

- Cách lựa chọn và vị trí loa thông báo phải được lên kế hoạch tốt để đảm bảo vùng phủ sóng được cách đều và các yêu cầu cụ thể khác của nhà kho, xưởng sản xuất như hệ thống phân zone và tự động báo động phải được tích hợp sẵn.

- Việc cài đặt âm thanh cần được trao đổi chi tiết với bạn để thiết kế và xây dựng hệ thống âm thanh lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn đặt ra, từ nhạc nền đơn giản đến phân trang nhân viên và thông báo khẩn cấp.

Kinh nghiệm của chúng tôi với các hệ thống âm thanh thương mại và lắp đặt trong khuôn viên trường học lớn, các hệ thống nhà máy sản xuất với nhiều khu vực riêng biệt, các nhà xưởng của cá nhân vì vậy cho phép chúng tôi đưa ra lời khuyên tốt nhất, trong khi các hệ thống loa và bộ khuếch đại có sẵn của chúng tôi đã được lựa chọn cẩn thận về các tính năng và độ tin cậy và luôn đảm bảo 100% về chất lượng khi sử dụng trong môi trường làm việc đó là điều mà T&C Sài Gòn cam kết với khách hàng.

Các bạn có thể tham khảo bài viết: TƯ VẤN LẮP ĐẶT ÂM THANH NHÀ XƯỞNG

 

HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO TOÀ NHÀ

Hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà là một trong những yếu tố quyết định đến sự an toàn của cả một tòa nhà, một chung cư. Hệ thống thông báo tòa nhà tốt sẽ làm nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân sinh sống trong khu vực đó, và đây là một hạng mục luôn nhận được sự quan tâm của các chủ đầu tư.
 
toà nhà chung cư

Lắp đặt âm thanh thông báo cho chung cư SGCC Bình Quới 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Chức năng của hệ thống âm thanh toà nhà:

Thiết kế hệ thống âm thanh toà nhà tiêu chuẩn:

Hệ thống âm thanh toà nhà bao gồm những thiết bị gì?

Ngoài ra chúng ta có thể bổ sung thêm bộ hẹn giờ thông báo để phát các thông báo đã được chuẩn bị trước.

Tham khảo chi tiết dự án: Hệ Thống Âm Thanh Thông Báo Toà Nhà

 

GIẢI PHÁP CHO HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO VỪA VÀ NHỎ

Hệ thống 6 loa cột trong nhà

- Với hệ thống thông báo đơn giản cho một hệ thống kho, hay một xưởng sản xuất thì đây là giải pháp tối ưu về chất lượng cũng là giải pháp tiết kiệm cho cá nhân doanh nghiệp. Hệ thống lắp đặt đường dây 100v thương mại chuyên nghiệp Hệ thống loa cột bao gồm bộ khuếch đại bộ trộn bluetooth và dây loa. Hệ thống PA kết hợp nhạc nền được cấu hình sẵn này là một giải pháp lý tưởng cho tất cả các cài đặt thương mại bao gồm nhà thờ, nhà xưởng, kho bãi, nhà hàng, nhà kho và văn phòng.

- Ngoài ra còn có nhiều nguồn nhạc để bạn lựa chọn như kết nối Bluetooth, máy nghe nhạc MP3 với USB và khe cắm SD, đầu vào dòng RCA. Bộ khuếch đại PRM240 cho phép bật / tắt 4 vùng với đầu vào micrô để đưa ra thông báo.

Việc cài đặt vô cùng đơn giản, tuy nhiên đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ trực tiếp miễn phí trong suốt quá trình thực hiện dự án của bạn. Chúng tôi cũng có thể cung cấp sơ đồ đi dây và cài đặt loa khi cần thiết, tất cả những gì chúng tôi cần là sơ đồ mặt bằng. Để biết thêm thông tin, hãy gọi 0924.224.474 và nói chuyện với nhóm hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi.

 

giai phap loa cot thong bao


 Các tính năng chính hệ thống

Hệ thống 4 loa kèn thông báo công cộng
 

- Đây là giải pháp cho hệ thống thông báo công cộng, bố trí cho các nhà xưởng, nhà kho với mật độ tiếng ồn cao. Hệ thống PA thông báo chóng chịu được thời tiết nắng - mưa được cấu hình sẵn là giải pháp lý tưởng cho tất cả các hệ thống lắp đặt thông báo tiết kiệm cho các không gian lớn bên ngoài, cũng như bên trong.

- Gói này bao gồm các loa còi tròn chống chịu được thời tiết có thể được gắn trên bất kỳ bề mặt phẳng nào. Bộ khuếch đại có thể chuyển đổi vùng Power Dynamics 4 được trang bị bốn đầu vào micrô, bao gồm ưu tiên giọng hát và công suất ảo cho micrô tụ điện. Ngoài ra, máy nghe nhạc MP3 tích hợp có thể được sử dụng để ghi âm trước các tin nhắn và phát lại nhạc chỉ bằng một nút nhấn.

giai phap loa phong thanh cho nha xuong

 

Chúng tôi cũng có thể cung cấp sơ đồ đi dây và cài đặt loa, tất cả những gì chúng tôi cần là sơ đồ mặt bằng. Để biết thêm thông tin, hãy gọi 0924.224.474 và nói chuyện và trao đổi với nhóm hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi.

Các tính năng chính

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP

 
du an lap dat am thanh thong bao nghe nhac
giai phap lap dat loa am tran
lap dat loa am tran benh vien
 

Tùy thuộc vào nhu cầu âm thanh của bạn, bạn có thể yêu cầu một hệ thống âm thanh cho các khu vực riêng lẻ hoặc toàn tòa nhà. Bất cứ điều gì bạn hy vọng đạt được, chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế một hệ thống hoạt động hoàn hảo cho bạn.

Bất kể bạn yêu cầu dịch vụ nào cho hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của mình, T&C Sài Gòn Audio đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi phục vụ các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình và quy mô ở Bắc - Trung - Nam và nhóm kỹ thuật của chúng tôi biết cần phải làm gì để thiết lập và duy trì một hệ thống âm thanh có chức năng cao để không bị lỗi khi bạn cần nhất. Hãy nhớ rằng chúng tôi cũng có thể đào tạo nhân viên của bạn sử dụng hệ thống âm thanh mới để bạn tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình.

Để biết thêm thông tin về những gì chúng tôi đã làm, hoặc yêu cầu báo giá cho các dịch vụ hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của chúng tôi, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0924.224.474 hoặc liên hệ với chúng tôi trực tuyến ngay hôm nay!
 

SỬA CHỮA, KIỂM TRA & BẢO TRÌ LOA THƯƠNG MẠI

 
dich vu lap dat am thanh
 

Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 8 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 8 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây