Hệ thống âm thanh thông báo - Mẫu loa thông báo tốt nhất

Thứ tư - 20/01/2021 10:35
 
Chúng tôi chuyên về các hệ thống loa âm thanh thương mại 70 volt . Các sản phẩm và thiết kế là những giải pháp thiết thực, rất đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí cho việc lắp đặt các hệ thống âm thanh thông báo cho công cộng, tòa nhà, nhà máy xí nghiệp. Hầu hết các thiết kế của chúng tôi đều được cấu hình sẵn để giúp bạn dễ dàng điều chỉnh, sử dụng. Đối với giải pháp cho hệ thống âm thanh thông báo luôn luôm đảm bảo với bộ trộn âm thanh thương mại mạnh mẽ, bộ khuếch đại âm thanh, loa 70V, còi, micrô, không dây, giá đỡ và phụ kiện, các sản phẩm và hệ thống âm thanh thương mại của chúng tôi được xây dựng cho nhu cầu hoạt động 24/7, 365.

TƯ VẤN HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO CHO CÁ NHÂN - DOANH NGHIỆP


Nếu bạn đang sở hữu một tòa nhà thương mại rộng lớn hay bạn đang chủ sở hữu một hệ thống nhà xưởng với rất nhiều nhân viên thì việc giao tiếp hiệu quả trong những không gian như thế thường đi kèm với hệ thống âm thanh chuyên nghiệp phù hợp. Bạn có thể có một danh sách dài các giải pháp cho hệ thống âm thanh của mình, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn biết được đâu sẽ là thương hiệu hoặc loại thiết bị bạn nên lắp đặt cho hệ thống âm thanh
 
he thong am thanh thong bao


Đối với những dự án mà đội ngũ T&C Audio tham gia. Chúng tôi có thể thiết kế và cài đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của bạn, đồng thời cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì liên tục để ngăn chặn sự cố làm gián đoạn hoạt động hàng ngày của bạn ngay lập tức. Chúng tôi cung cấp các tùy chọn hệ thống âm thanh đa dạng từ một số thương hiệu đáng tin cậy nhất hiện nay đáp ứng nhu cầu sử dụng cho cá nhân, doanh nghiệp đưa ra các giải pháp tiết kiệm cho các hệ thống từ nhỏ đến lớn.
Để nhận được dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, vui lòng điền vào biểu mẫu liên hệ hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0924.224.474!

 

CHỨC NĂNG CẦN THIẾT CHO MỘT HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO

 

Bạn cần thiết kế hệ thống âm thanh của mình để đạt được điều gì? Tại T&C Sài Gòn, chúng tôi lắp đặt thiết bị có nhiều khả năng hơn là chỉ phát nhạc. Các cài đặt của chúng tôi có thể tùy chỉnh để sử dụng trong các cơ sở y tế, tòa nhà giáo dục, nhà máy sản xuất và các ứng dụng thương mại khác.

Sử dụng hệ thống âm thanh thông báo thương mại của bạn để:

Tùy thuộc vào nhu cầu âm thanh của bạn, bạn có thể yêu cầu một hệ thống âm thanh cho các khu vực riêng lẻ hoặc toàn tòa nhà. Bất cứ điều gì bạn hy vọng đạt được, chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế một hệ thống hoạt động hoàn hảo cho bạn. 

Để biết thêm thông tin về những dự án chúng tôi làm, hoặc yêu cầu báo giá cho các dịch vụ hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của chúng tôi, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0924.224.474 hoặc  liên hệ với chúng tôi trực tuyến ngay hôm nay!

 

HỆ THỐNG THÔNG BÁO NHÀ XƯỞNG, NHÀ MÁY SẢN XUẤT
 

thiet ke chuong hen gio cho nha xuong
 

- Được sử dụng để cung cấp cả âm nhạc và thông báo cho các khu vực làm việc khác nhau, hệ thống thông báo PA cho các kho bãi, nhà xưởng trong xí nghiệp, công ty là một phần quan trọng trong cuộc sống làm việc hàng ngày của nhân viên. Với hệ thống đường dây 100V tiêu chuẩn, việc phân trang từ thiết bị chính có thể được thực hiện bằng cách sử dụng micrô tiêu chuẩn kết hợp với bộ đàm, với nhiều hệ thống cung cấp chức năng tắt tiếng bất kỳ âm thanh nào đang phát khi đang sử dụng chức năng đàm thoại.

- Mặt bằng nhà kho, xưởng sản xuất thương mại nói chung hay các tòa nhà lớn với trần cao hay không có trần thật cao... Điều này sẽ tùy vào kết cấu của mỗi không gian để kỹ thuật viên có thể quyết định thiết kế và bố trí hệ thống loa nào sẽ hiệu quả.

- Cách lựa chọn và vị trí loa thông báo phải được lên kế hoạch tốt để đảm bảo vùng phủ sóng được cách đều và các yêu cầu cụ thể khác của nhà kho, xưởng sản xuất như hệ thống phân zone và tự động báo động phải được tích hợp sẵn.

- Việc cài đặt âm thanh cần được trao đổi chi tiết với bạn để thiết kế và xây dựng hệ thống âm thanh lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn đặt ra, từ nhạc nền đơn giản đến phân trang nhân viên và thông báo khẩn cấp.

Kinh nghiệm của chúng tôi với các hệ thống âm thanh thương mại và lắp đặt trong khuôn viên trường học lớn, các hệ thống nhà máy sản xuất với nhiều khu vực riêng biệt, các nhà xưởng của cá nhân vì vậy cho phép chúng tôi đưa ra lời khuyên tốt nhất, trong khi các hệ thống loa và bộ khuếch đại có sẵn của chúng tôi đã được lựa chọn cẩn thận về các tính năng và độ tin cậy và luôn đảm bảo 100% về chất lượng khi sử dụng trong môi trường làm việc đó là điều mà T&C Sài Gòn cam kết với khách hàng.

Các bạn có thể tham khảo bài viết: TƯ VẤN LẮP ĐẶT ÂM THANH NHÀ XƯỞNG

 

HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO TOÀ NHÀ

Hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà là một trong những yếu tố quyết định đến sự an toàn của cả một tòa nhà, một chung cư. Hệ thống thông báo tòa nhà tốt sẽ làm nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân sinh sống trong khu vực đó, và đây là một hạng mục luôn nhận được sự quan tâm của các chủ đầu tư.
 
toà nhà chung cư

Lắp đặt âm thanh thông báo cho chung cư SGCC Bình Quới 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Chức năng của hệ thống âm thanh toà nhà:

Thiết kế hệ thống âm thanh toà nhà tiêu chuẩn:

Hệ thống âm thanh toà nhà bao gồm những thiết bị gì?

Ngoài ra chúng ta có thể bổ sung thêm bộ hẹn giờ thông báo để phát các thông báo đã được chuẩn bị trước.

Tham khảo chi tiết dự án: Hệ Thống Âm Thanh Thông Báo Toà Nhà

 

GIẢI PHÁP CHO HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO VỪA VÀ NHỎ

Hệ thống 6 loa cột trong nhà

- Với hệ thống thông báo đơn giản cho một hệ thống kho, hay một xưởng sản xuất thì đây là giải pháp tối ưu về chất lượng cũng là giải pháp tiết kiệm cho cá nhân doanh nghiệp. Hệ thống lắp đặt đường dây 100v thương mại chuyên nghiệp Hệ thống loa cột bao gồm bộ khuếch đại bộ trộn bluetooth và dây loa. Hệ thống PA kết hợp nhạc nền được cấu hình sẵn này là một giải pháp lý tưởng cho tất cả các cài đặt thương mại bao gồm nhà thờ, nhà xưởng, kho bãi, nhà hàng, nhà kho và văn phòng.

- Ngoài ra còn có nhiều nguồn nhạc để bạn lựa chọn như kết nối Bluetooth, máy nghe nhạc MP3 với USB và khe cắm SD, đầu vào dòng RCA. Bộ khuếch đại PRM240 cho phép bật / tắt 4 vùng với đầu vào micrô để đưa ra thông báo.

Việc cài đặt vô cùng đơn giản, tuy nhiên đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ trực tiếp miễn phí trong suốt quá trình thực hiện dự án của bạn. Chúng tôi cũng có thể cung cấp sơ đồ đi dây và cài đặt loa khi cần thiết, tất cả những gì chúng tôi cần là sơ đồ mặt bằng. Để biết thêm thông tin, hãy gọi 0924.224.474 và nói chuyện với nhóm hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi.

 

giai phap loa cot thong bao


 Các tính năng chính hệ thống

Hệ thống 4 loa kèn thông báo công cộng
 

- Đây là giải pháp cho hệ thống thông báo công cộng, bố trí cho các nhà xưởng, nhà kho với mật độ tiếng ồn cao. Hệ thống PA thông báo chóng chịu được thời tiết nắng - mưa được cấu hình sẵn là giải pháp lý tưởng cho tất cả các hệ thống lắp đặt thông báo tiết kiệm cho các không gian lớn bên ngoài, cũng như bên trong.

- Gói này bao gồm các loa còi tròn chống chịu được thời tiết có thể được gắn trên bất kỳ bề mặt phẳng nào. Bộ khuếch đại có thể chuyển đổi vùng Power Dynamics 4 được trang bị bốn đầu vào micrô, bao gồm ưu tiên giọng hát và công suất ảo cho micrô tụ điện. Ngoài ra, máy nghe nhạc MP3 tích hợp có thể được sử dụng để ghi âm trước các tin nhắn và phát lại nhạc chỉ bằng một nút nhấn.

giai phap loa phong thanh cho nha xuong

 

Chúng tôi cũng có thể cung cấp sơ đồ đi dây và cài đặt loa, tất cả những gì chúng tôi cần là sơ đồ mặt bằng. Để biết thêm thông tin, hãy gọi 0924.224.474 và nói chuyện và trao đổi với nhóm hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi.

Các tính năng chính

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP

 
du an lap dat am thanh thong bao nghe nhac
giai phap lap dat loa am tran
lap dat loa am tran benh vien
 

Tùy thuộc vào nhu cầu âm thanh của bạn, bạn có thể yêu cầu một hệ thống âm thanh cho các khu vực riêng lẻ hoặc toàn tòa nhà. Bất cứ điều gì bạn hy vọng đạt được, chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế một hệ thống hoạt động hoàn hảo cho bạn.

Bất kể bạn yêu cầu dịch vụ nào cho hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của mình, T&C Sài Gòn Audio đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi phục vụ các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình và quy mô ở Bắc - Trung - Nam và nhóm kỹ thuật của chúng tôi biết cần phải làm gì để thiết lập và duy trì một hệ thống âm thanh có chức năng cao để không bị lỗi khi bạn cần nhất. Hãy nhớ rằng chúng tôi cũng có thể đào tạo nhân viên của bạn sử dụng hệ thống âm thanh mới để bạn tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình.

Để biết thêm thông tin về những gì chúng tôi đã làm, hoặc yêu cầu báo giá cho các dịch vụ hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của chúng tôi, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0924.224.474 hoặc liên hệ với chúng tôi trực tuyến ngay hôm nay!
 

SỬA CHỮA, KIỂM TRA & BẢO TRÌ LOA THƯƠNG MẠI

 
dich vu lap dat am thanh
 

Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 8 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 8 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Những tin mới hơn
Combo Loa Âm Trần

Combo Loa Âm Trần

Các bạn còn đang băn khoăn việc thiết kế một dàn âm thanh âm trần cho hệ thống nhà hàng, quán cafe, spa, shophouse,...? Bài viết này T&C Sài Gòn sẽ...
08/04/2022
Hệ thống âm thanh cho nhà hàng

Hệ thống âm thanh cho nhà hàng

Các bạn còn đang băn khoăn về việc thiết kế và lắp đặt âm thanh cho nhà hàng? T&C Sài Gòn sẽ hướng dẫn cho bạn những điều cơ bản và quan trọng nhất...
08/04/2022
Lắp Đặt Âm Thanh Phòng Gym

Lắp Đặt Âm Thanh Phòng Gym

Bạn muốn mang đến phòng Gym của bạn chất lượng âm thanh tốt nhất, tạo động lực cho các Gymer?T&C Sài Gòn Audio mang đến những giải pháp thiết bị âm...
09/04/2022
Hệ Thống Âm Thanh Toà Nhà

Hệ Thống Âm Thanh Toà Nhà

Hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà là một trong những thành phần quan trọng phục vụ nhu cầu thông báo, phát nhạc nền cũng như báo động khẩn cấp trong...
06/05/2022
TOP những mẫu Loa Âm Trần nghe nhạc hay hiện nay

TOP những mẫu Loa Âm Trần nghe nhạc hay hiện nay

Bạn đang muốn mua loa âm trần phục vụ cho việc nghe nhạc gia đình chất lượng cao? Bài viết này T&C Sài Gòn sẽ tổng hợp top những mẫu loa âm trần nghe...
08/04/2022
Mẫu loa âm trần giá rẻ

Mẫu loa âm trần giá rẻ

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, tăng tính thẩm mỹ cho không gian,... thì loa âm trần đang được rất nhiều khách hàng tin dùng.Nếu bạn đang muốn...
08/04/2022
Loa treo tường cho quán cafe, nhà hàng

Loa treo tường cho quán cafe, nhà hàng

Những điểm cần lưu ý khi lắp đặt hệ thống âm thanh cafe nhà hàng1. Lựa chọn thiết bị phù hợp với không gian để đạt được hiệu quả sử dụng tối ưu nhất....
07/03/2022
Cửa Hàng Âm Thanh - Cửa Hàng Loa Tại TP.HCM

Cửa Hàng Âm Thanh - Cửa Hàng Loa Tại TP.HCM

T&C SÀI GÒN đại diện là đơn vị chuyên cung giải pháp âm thanh cao cấp cho các hệ thống âm thanh cho gia đình, nhà hàng, shophouse, âm thanh cafe.......
10/03/2022
Mẫu Loa Âm Trần Bose

Mẫu Loa Âm Trần Bose

Bạn đang phân vân, muốn tìm kiếm một sản phẩm loa âm trần thương hiệu Bose? Bài viết này T&C Sài Gòn sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu loa âm trần nhỏ...
07/04/2022
Amply cho Loa Âm Trần Tốt Nhất Năm 2023

Amply cho Loa Âm Trần Tốt Nhất Năm 2023

Nếu như bạn đang thiết lập một hệ thống loa âm trần nghe nhạc cho toàn bộ không gian nhà hàng, quán cafe, spa hay hệ thống nghe nhạc gia đình bằng loa...
27/02/2022
Những tin cũ hơn
Chuông Báo Giờ Làm Việc Tự Động - Bộ Chuông Hẹn Giơ Tự Động

Chuông Báo Giờ Làm Việc Tự Động - Bộ Chuông Hẹn Giơ Tự Động

● Bạn đang cần tham khảo một số mẫu chuông báo giờ tự động cho văn phòng làm việc, trường học hay nhà xưởng?● Không gian của bạn gồm bao nhiêu m2, bạn...
04/12/2020
Loa Âm Trần Bluetooth Không Dây

Loa Âm Trần Bluetooth Không Dây

● Bạn đang muốn lắp đặt hệ thống âm thanh loa âm trần?● Bạn cần tìm hiểu thêm về dòng loa âm trần bluetooth cho hệ thống của mình?● Bạn muốn thiết kế...
03/12/2020
Tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng hiện đại nhất hiện nay

Tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng hiện đại nhất hiện nay

Hệ thống âm thanh là 1 phần không thể thiếu cho quy mô hoạt động của công ty, có vai trò vô cùng quan trọng và thiết yếu cho một nhà xưởng của công...
01/12/2020
Những mẫu loa kẹo kéo 2021 từ công suất nhỏ đến công suất khủng

Những mẫu loa kẹo kéo 2021 từ công suất nhỏ đến công suất khủng

Loa kẹo kéo là dòng loa tiện lợi dùng để phục vụ karaoke ngoài trời hoặc trong nhà có thể di chuyển được.
09/10/2020
Dịch vụ lắp đặt âm thanh tại Thủ Đức, Quận 2, Quận 9 Hồ Chí Minh

Dịch vụ lắp đặt âm thanh tại Thủ Đức, Quận 2, Quận 9 Hồ Chí Minh

Nhu cầu lắp đặt âm thanh hiện nay rất phổ biến và cần được chuyên nghiệp hóa trên thị trường.
07/10/2020
Dải Tần Số Âm Thanh là gì, cách chỉnh dãi tần âm thanh hay

Dải Tần Số Âm Thanh là gì, cách chỉnh dãi tần âm thanh hay

● Bạn đã biết gì về dải tần số âm thanh ?
02/10/2020
Dịch vụ thiết kế, lắp đặt hệ thống âm thanh tại TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ thiết kế, lắp đặt hệ thống âm thanh tại TP Hồ Chí Minh

● Bạn đang cần tìm kiếm một số mẫu Loa - Amply phù hợp cho hệ thống ?
24/07/2020
Dàn âm thanh Karaoke chuyên nghiệp cân chỉnh từng tần số tại nhà

Dàn âm thanh Karaoke chuyên nghiệp cân chỉnh từng tần số tại nhà

Để sở hữu 1 dàn karaoke chuyên nghiệp cho gia đình thì ai cũng muốn, nhưng lựa chọn dàn âm thanh như thế nào để phù hợp với không gian cũng như nhu...
24/07/2020
Triễn Lãm Âm Thanh ISE Hà Lan Amsterdam Inter-M 2018

Triễn Lãm Âm Thanh ISE Hà Lan Amsterdam Inter-M 2018

Được hình thành vào năm 1983 với cái tên Dong Won Special Sound Company, Inter-M đã chuyên tâm vào việc phát triển, sản xuất và phân phối các sản phẩm...
24/07/2020
2017 InfoComm American Inter-M

2017 InfoComm American Inter-M

Inter-M đã tham gia một trong những triển lãm A / V & System lớn nhất ở Mỹ được tổ chức tại Orange County Convention Center, Orlando, USA với hàng...
24/07/2020
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây